Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng mới nhất

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng

Các giao dịch ngân hàng luôn đòi hỏi tính pháp lý của người thực hiện giao dịch. Trong đó, đối với các doanh nghiệp, nếu như người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp không trực tiếp tham gia giao dịch với ngân hàng sẽ phải sử dụng đến mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng để ủy quyền cho kế toán sở hữu quyền thay mặt doanh nghiệp đi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng.

Giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng

Hiện nay mẫu giấy ủy quyền giao dịch được sử dụng trong nhiều trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội. Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng sẽ có một số nội dung chính bao gồm:

– Tên ngân hàng thực hiện giao dịch.

– Thông tin chủ tài khoản của hộ kinh doanh:
+ Ghi rõ họ tên, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ thường trú, tên hộ kinh doanh mà người khai đứng tên.
+ Ghi số giấy phép đăng ký kinh doanh, ngày cấp, nơi cấp.
+ Ghi rõ các số tài khoản đứng tên, ngân hàng mở.

– Thông tin người được ủy quyền: Ghi rõ họ tên, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ thường trú,…

– Ghi rõ các nội dung ủy quyền theo mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng.

– Các bên cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc ủy quyền xác nhận ngân hàng sẽ không chịu trách nhiệm nếu như hai bên có sự tranh chấp.

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng
Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng

Những cá nhân nhận được giấy ủy quyền công ty đi thực hiện các giao dịch này phải có trách nhiệm thực hiện theo những gì được ủy quyền, trong giấy ủy quyền công ty sẽ có phạm vi ủy quyền nói đến những công việc mà các cá nhân có thể làm.

Cuối cùng, hai bên ký vào mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng để xác định tính pháp lý cho văn bản, buộc hai bên phải thực hiện đầy đủ.

Bản mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng

Dưới đây là Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng được cập nhật mới nhất hiện nay:

Tải ngay mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng

Hi vọng Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng sẽ giúp bạn giải quyết công việc tốt hơn. Để được giải đáp thắc mắc và hiểu rõ hơn về Luật bạn có thể liên hệ với Chuyên gia trên Aloguru tại Aloguru.com để được tư vấn Online trực tiếp và nhanh chóng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *