Truyện ngôn tình hay nên đọc – Những cuốn truyện hay nhất

Truyện ngôn tình hay nên đọc – Những cuốn truyện hay nhất

Truyện ngôn tình thường viết về những câu chuyện tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình, bạn bè. Cùng với đó là những ngôn từ ngọt ngào, dễ dàng đi sâu vào lòng người, làm bạn dễ dàng đắm chìm vào nó.

Đa phần các quyển ngôn tình, tiểu thuyết hay nên đọc thường là những câu chuyện tình yêu đẹp đẽ với những cái kết có hậu đúng như sự mong đợi của người đọc. Nhưng cũng có những câu chuyện khiến bạn rất đau lòng. Những câu truyện hay dường như đã chạm vào trái tim của hàng triệu đọc giả.

Chúng ta hãy cùng lướt qua những câu chuyện được nhiều bạn đọc đánh giá cao nhất nhé. Chắc hẳn bạn sẽ không hối tiếc khi xem nó.

1. Bên nhau trọn đời

Quyển ngôn tình này từng được cho là một trong những cuốn truyện ngôn tình hiện đại hay nhất. Tuy là được nhà xuất bản cho ra mắt bạn đọc cách nay rât lâu rất lâu, nhưng cho đến nay nó vẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngôn tình tìm đọc.

Với cộng đồng người xem ngôn tình, câu chuyện này vẫn luôn nhận được sự đánh giá cao, sự khen ngợi, và chiếm lĩnh một góc nhỏ trong lòng các bạn đọc giả.

bên nhau trọn đời

Quyển truyện này viết về tình yêu của 2 bạn trẻ, để đến được với nhau, 2 bạn đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn cách trở trong cuộc sống. Tưởng chừng như họ đã phải từ bỏ, thì ngay lúc đó, tình yêu chính là sợ dây liên kết mạnh mẽ, kéo họ lại với nhau.

Dù cho cuộc sống có khó khăn cách trở, phải sống chia ly nhiều năm trời, nhưng họ vẫn luôn nhớ về nhau và rồi họ lại về với nhau, điều kỳ diệu và hạnh phúc đã bao trùm cả câu truyện ấy.

2. Tam sinh tam thế thập lí đào hoa

Dù là ra sau, nhưng quyển ngôn tình cổ đại này không hề thua kém lượt xem và sự ủng hộ từ bạn đọc. Quyển ngôn tình này đã làm rung động hàng triệu con tim đọc giả. Được đánh giá là một trong 10 truyện ngôn tình cổ đại hay nhất mà nhất định bạn phải xem.

 

tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Câu chuyện kể về tình yêu và sự thù hận trải qua nhiều đời, Dạ Hoa và Bạch Hiển. Một người là thần tiên trên trời, một người là người phàm hạ giới. Vì cứu nhau mà đã phải lòng yêu nhau. Nhưng trời không cho họ đến với nhau, trời đã tạo ra vô vàng sự ngăn cản thử thách.

Nhưng cuối cùng, tình yêu mãnh liệt đã giúp họ vượt qua những khó khăn thử thách ấy, cái mà tưởng như đã ngăn cản họ, khiến họ trùng bước.

Sức hút từ câu chuyện đã khiến các nhà sản xuất chuyển thể thành phim. Và bộ phim ấy cũng đã đứng đầu lượt người xem kéo dài trong nhiều tháng. Tạo nên một sự thành công cho ngành điện ảnh Hoa ngữ.

Nếu là người yêu thích chủ ngôn tình cổ đại thì đây chính là cuốn truyện hay nên đọc. Truyện sẽ đem lại cho bạn những mạch cảm xúc có khi cao trào của sự hạnh phúc, có khi đến tận cùng của sự đau khổ. Đừng bỏ qua câu chuyện này bạn nhé.

3. Nhõng nhẽo gặp đa tình

Chuyện nói về chàng trai và cô gái, cả 2 đều là những cậu ấm, cô chiêu của những gia đình có đủ điều kiện và sự giàu có. Cả 2 đều được gia đình quan tâm, yêu thương và chiều chuộng. Dường như mọi thứ đã có người lo và phụ vụ sẵn cho họ, cuộc sống của họ khá là thoải mái.

Là một tiểu thư, nhận được sự nuông chiều từ cha mẹ, vì thế mà tính tình cô gái khá bướng bỉnh, kiêu căng và tùy hứng, phải nói là khó chìu, đúng chất của một tiểu thư còn nhà quyền quý.

Còn chàng trai với tính cách phong lưu, phóng khoáng vì vậy mà được rất nhiều cô gái theo đuổi, được cho là tính tình đào hoa, bạn gái không thiếu, nhiều đến mức không đếm nổi.

Và định mệnh đã đưa 2 người tìm đến với nhau. Từ oan gia họ đã vô tình gặp được nhau.

nhõng nhẽo gặp đa tình

Đây là câu chuyện tình khá là ngọt ngào và dễ thương pha vào đó là sự hài hước, đem lại những phút giây vui vẻ cho bạn đọc và cùng là một trong những quyển tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *